แนะนำ มังฮวา18+ เรื่อง Bought By The Demon Lord Before The Ending (เบื่อแล้วตี้ผู้กล้า อยากเป็นขี้ข้าจอมมาร)

แนะนำ มังฮวา18+

 Bought By The Demon Lord Before The Ending

เบื่อแล้วตี้ผู้กล้า อยากเป็นขี้ข้าจอมมาร

 


 

ฤดูร้อนแบบนี้ มาผ่อนคลายกันด้วย มังฮวา18+ เรื่อง Brought By The Demon Lord Before The Ending กันเถอะ บอกเลยว่าเรื่องนี้ครบรสแน่นอน ทั้งสนุก ฮา โรแมนติก เร้าอารมณ์

มังฮวา18+ Brought By The Demon Lord Before The Ending

มังฮวา18+ Brought By The Demon Lord Before The Ending

ช่วงต้นปีที่ผ่านมาได้มี มังฮวา18+ เรื่องใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้น คือเรื่อง Brought By The Demon Lord Before The Ending ผู้คุมโปรเจคเรื่องนี้มาจากคนเขียนเรื่อง The Main Character is the Villain มังฮวา18+ แฟนตาซี ชื่อดังอีกด้วย เรื่อง Brought By The Demon Lord Before The Ending หรือ “엔딩 직전 마왕에게 매수당했다” เผยแพร่ในปี 2023 ชื่อไทยคือ เบื่อแล้วตี้ผู้กล้า อยากเป็นขี้ข้าจอมมาร ถูกเขียนโดยทีม ecchiecchi&pono&teach มังฮวา18+ เรื่องนี้มาจากนวนิยาย18+ ในชื่อเรื่องเดียวกัน เนื้อเรื่องคร่าวๆ จะเกี่ยวกับ พระเอกของเราที่เคยอยู่ในกลุ่มผู้กล้ามาก่อน แต่จู่ๆ ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องตัดสินใจเปลี่ยนฝ่ายไปอยู่กับจอมมาร โดยที่พระเอกของเราต้องผ่านบททดสอบมากมายเพื่อที่ท่านจอมมารเชื่อใจ แถมยังมีลูกน้องผู้ภักดีต่อท่านจอมมาร <คามิลลล่า> ที่เป็นซัคคิวบัส คอยตามดูพระเอกทุกฝีก้าวอีกต่างหาก!

มังฮวา18+ Brought By The Demon Lord Before The Ending

มังฮวา18+ Brought By The Demon Lord Before The Ending

มังฮวา18+ เรื่องนี้เป็นแนว แอคชั่น แฟนตาซี ฮาเร็ม ถ้าคุณชอบอ่านแนวแฟนตาซี เกี่ยวกับผู้กล้า นักผจญภัย จอมมาร และพระเอกโหด แนะนำว่าเรื่องนี้ห้ามพลาด!

สามารถติดตามอ่านมังฮวา18+ เรื่อง Brought By The Demon Lord Before The Ending และเรื่องอื่นๆ อีกมากมายได้ที่ www.oredoujin.com

ติดตามการอัพเดทตอนใหม่ๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/KamiTranslate

 


 

แนะนำ

ความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Oredoujin.com สุดยอดเว็บโดจิน doujin การ์ตูนโป๊ แปลไทย มังงะ18+

โดจิน (Doujin) เป็นคำย่อของคำว่า "Doujinshi" ที่มีกำเนิดมาจากภาษาญี่ปุ่น ซึ่งหมายถึงการสร้างงานศิลปะหรือวรรณกรรมโดยคนที่ไม่ได้รับค่าตอบแทนหรือสิทธิ์ในการเผยแพร่จากเจ้าของเรื่องเดิม โดยทั่วไปแล้ว โดจินจะมีแนวโน้มที่จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการ์ตูน อนิเมะ หรือเกมคอมพิวเตอร์ และมักจะมีเนื้อหาที่เข้มข้น สำหรับผู้ที่ไม่มีอายุเหมาะสมหรือไม่สะดวกในการรับชมโดยตรง ความนิยมของโดจินมีอยู่ในหลายประเทศ โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยก็มีความนิยมอย่างมาก

Oredoujin.com อ่านโดจิน อ่าน โดจินชิ อ่าน doujin แปลไทย มีทุกเรื่องที่นี่

โดจินแปลว่า "โดจินชิ" ในภาษาญี่ปุ่น โดยมักใช้ในการอธิบายงานวรรณกรรมหรืองานศิลปะที่ถูกสร้างขึ้นโดยคนที่ ไม่ได้รับการจ้างหรืออนุญาตจากเจ้าของเรื่องต้นฉบับ โดยโดจินแบ่งเป็นหลายประเภท เช่น โดจินที่เกี่ยวข้องกับการ์ตูน อนิเมะ หรือเกมคอมพิวเตอร์ โดยมักจะมีเนื้อหาที่เข้มข้น และบางครั้งอาจไม่เหมาะสมกับผู้ที่มีอายุน้อยหรือไม่เหมาะสมในการรับชมได้

ดู hentai อนิเมะ 18+ ได้ที่ Oredoujin.com ซับไทยพร้อมเลือกให้อ่านทุก อุปกรณ์

การ์ตูนโป๊หรือ Hentai คือการ์ตูนหรืออนิเมะที่มีเนื้อหาเป็นเรื่องผลิตภัณฑ์เพื่อเพศสัมพันธ์หรือฉายแนวทางเพศ โดยมักจะมีฉากสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น การ์ตูนโป๊อาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาให้ตรงตามความต้องการของผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นฉากเซ็กส์แบบสุดๆ หรือเนื้อหาที่มีตัวละครที่มีลักษณะพิเศษ เช่น แม่ม้าย (MILF) หรือความสัมพันธ์ทางเพศระหว่างนักเรียนและครูสอน (teacher-student) เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม การ์ตูนโป๊ถูกต้องตามกฎหมายของประเทศที่ผลิตและเผยแพร่ ในบางประเทศการผลิตและการแจกจ่ายการ์ตูนโป๊อาจถูกกฎหมายห้าม อย่างไรก็ตาม การ์ตูนโป๊ยังคงเป็นแนวโน้มของอินเทอร์เน็ตและวงการอนิเมะในปัจจุบัน

ตั้งค่า

not work with dark mode
Reset